cho thuê dù tròncho thuê ô dù sự kiện với nhiều kích thước đường kính khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian lắp đặt. Alo 0392 454 688 để hỗ trợ khảo sát và lắp đặt với giá ưu đãi.

LIÊN HỆ: 0392 454 688/ 0334226686 HOẶC 0389 937 395 (ZALO)——–EMAIL: SUKIENVP@GMAIL.COM
cho-thue-du

cho thue du tron

Dù tròn là một trong những hạng mục được lựa trọn số một trong các sự kiện ngoài trời khi thời tiết nắng nóng hoặc mưa.Với chi phí rẻ hơn nhà bạt mà lại lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi khi xung quanh vị trí lắp đặt chỉ cần có cây cối để có thể gia cố và buộc dây dù. Dù tròn hiện tại bên chúng tôi có dù màu trắng đỏ, trắng xanh, dù trắng. Kích thước đường kính dù 10m, 15m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m. Hãy Nhấc máy gọi ngay 0392 454 688 để được tư vấn và báo giá cho thuê dù tròn nhanh nhất và nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Vậy làm thế nào để lắp đặt được dù tròn???

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt dù, nếu Quý khách không tự khảo sát được thì gọi ngay cho chúng tôi để bố trí kĩ thuật đi khảo sát. Hoặc quý khách có thể chụp ảnh gửi cho chúng tôi để kĩ thuật xem trước có lắp được dù ở vị trí đó không.

Bước 2: Sau khi đã đi khảo sát và lắp được dù thì Quý khách vui lòng đặt dịch vụ và tạm ứng để kế toán công ty lên lịch và xuất kho hàng cho thuê dù tròn. Quý khách thanh toán khi đội ngũ kĩ thuật setup xong. Phương thức thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

Báo giá cho thuê dù tròn:

Cho thuê dù tròn đường kính 16m, 18m, 20m giá thuê 3,5 triệu

Cho thuê dù tròn đường kính 22m giá thuê 3,7 triệu

Cho thuê dù tròn đường kính 24m giá thuê 4 triệu

Cho thuê dù tròn đường kính 26m giá thuê 4,2 triệu

cho thuê dù bạt

Khảo sát, Vận chuyển,  Lắp đặt miễn phí!

Ngoài phương án thuê dù tròn bạn có thể lựa chọn thuê nhà bạt cho sự kiện được tổ chức ngoài trời. Với sự kiện sang trọng có qui mô lớn, cần kê nhiều bàn ghế thì lựa chọn thuê nhà bạt là vô cùng đúng đắn. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà bạt giá tốt, lắp đặt chuyên nghiệp. Vận chuyển tùy khu vực có chi phí vận chuyển khác nhau. Với nhà bạt qui mô lớn giá dao động từ 65-70k/m2.

Đi cùng nhà bạt thì có thể bạn sẽ cần thuê thêm bàn ghế, sân khấu, backdrop( phông sân khấu).  Bàn ghế thì có bàn xuân hòa, bàn tròn tiệc 10 người. Bàn ghế đều được phủ khăn bọc nơ đẹp, hãy liên hệ để nhận báo giá cụ thể cho số lượng bạn đặt.

Chúng tôi chuyên cho thuê khung phông sân khấu,  cho thuê khung checkin giá tốt, bao gồm in ấn, vận chuyển lắp đặt luôn cho khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng và in ấn cho thuê khung sắt backdrop,…

Nguồn: https://chothueodu.info.vn/