Lắp dù cần chú ý điều gì

Lắp dù đẹp cần những yếu tố gì để có thể lắp dù an toàn và chuẩn nhất. Cho thuê dù cần phải khảo sát vị trí lắp đặt xem có đảm bảo được những yếu tố tốt để dù không bị bay không bị rách và làm đổ cột dù không?

cho-thue-du

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số yếu tố tốt để có thể lắp dù an toàn và đảm bảo cũng như lắp nhanh cho khách hàng:

Vị trí đặt cột dù ở giữa và xung quanh có cây cối để níu dây dù.tránh trường hợp lắp dù mà tán dù bị vướng vào các cành cây cao sẽ dẫn đến làm rách tán dù và chi phí khâu vá cũng kha khá.

Lắp dù có đường kính phù hợp với không gian lắp. tránh lắp dù to quá ở một không gian nhỏ dẫn đến tán dù không đẹp. Tránh lắp dù nhỏ quá so với lượng khách tham dự.

Thời tiết nào ủng hộ việc lắp dù: trời nắng và mưa thì nên lắp dù để che. Trời gió to thì lắp dù dễ rách và đổ cột dù.

Vậy để lắp dù thuận tiện thì trước khi lắp chúng tôi sẽ đến vị trí lắp để khảo sát xem có lắp được không. Hoặc quí khách gửi ảnh và video cho chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật xem có lắp được không nhé!

Ngoài cho thuê dù chúng tôi còn cho thuê nhà bạt phục vụ được những địa hình lắp dù không thuận lợi như không có điểm buộc dây dù. Chi phí cho thuê nhà bạt cỡ lớn tính theo m2 và nhà bạt nhỏ tính theo gói. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê màn hình led, cho thuê âm thanh ánh sáng, in ấn căng phông sân khấu, cho thuê bàn ghế, …

Nguồn: https://chothueodu.info.vn/

Leave a Reply