Cho thuê ô lệch tâm vuông, ô cafee (ô chính tâm) tại Hà Nội giá rẻ

Chuyên cho thuê ô lệch tâm vuông tại Hà Nội, cho thuê ô chính tâm ( ô cafe) giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp.

Hãy gọi ngay 0392 454 688 / 0985 2525 33 để được tư vấn và đặt dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhé! Liên hệ zalo 0389 937 395

Bạn cần thuê ô lệch tâm, ô lệch tâm tròn và ô lệch tâm vuông nhưng chưa có đối tác tin cậy? Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo với đội ngũ vận chuyển và setup ô lệch tâm và ô chính tâm của chúng tôi. 

Báo giá cho thuê ô liên hệ để được biết chi tiết. Đường kính ô 2m, chiều cao 2m-2,5m.

thue-o-lech-tam

Sự kiện VP luôn biết rằng để có được niềm tin của khách hàng thì chúng tôi luôn phải lỗ lực và tạo điều kiện thuận lợi để sự kiện thành công tốt đẹp. Với sự nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp thì chúng tôi tin sẽ đem lại cho sự kiện sự khởi đầu tốt đẹp nhất. Hãy tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và làm niềm tin để chúng tôi được phục vụ thêm nhiều và nhiều lần tiếp theo nhé!

Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm ngày càng được nhiều khách hàng cần đến bởi chỉ cần gọi một cú điện thoại là bạn đã có ngay những chiếc ô xinh đẹp được lắp sẵn sàng để sử dụng. Bạn cần ô lệch tâm để kê bàn ghế hoặc là che cho khỏi bị mưa hoặc nắng mà không có giải pháp thay thế nào khác.

cho thue o lech tam

cho thuê ô lệch tâm

Nếu tổ chức sự kiện có nhiều người tham gia ở một không gian to và rộng kèm theo xung quanh có nhiều cây cối hay nhà và cột điện thì ngoài sử dụng ô lệch tâm vuông thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê dù tròn với mức giá tùy thuộc vào kích thước ( ở đây là đường kính của dù). Dù có nhiều kích thước đường kính 10m, 15m, 18m, 20m, 22m, 24m, 26m, 28m. Báo giá dao động từ 3 triệu đến 4,5 triệu tùy thuộc vào đường kính dù. 

Hãy gọi ngay 0392 454 688 để được tư vấn và đặt dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhé!

Còn có một giải pháp khách thay thế cho dịch vụ cho thuê ô lệch tâm đó là dịch vụ cho thuê nhà bạt. Chúng tôi cho thuê nhà bạt giá được nhiều đối tác đánh giá là rất ok và dịch vụ chuyên nghiệp. Nhà bạt có được lắp đặt cho các sự kiện lớn được tổ chức ngoài trời như lễ động thổ, lễ khai trương, lễ bàn giao hay giới thiệu sản phẩm, các hội chợ triển lãm,….Hãy gọi ngay 0392 454 688 để được tư vấn và đặt dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhé!

>> Cho thuê khung phông sân khấu

>> Cho thuê sàn sân khấu lắp ráp di động

Để tổ chức một sự kiện thành công thì bạn cần đến một kế hoạch sự kiện cần thuê những thiết bị gì? Hãy gọi ngay hotline 0985 2525 33 cho chúng tôi để nhận được tư vấn, báo giá và cho thuê thiết bị sự kiện giá tốt và dịch vụ tận tâm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với tâm thế mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, báo giá cực cạnh tranh!

Hãy gọi ngay 0392 454 688 để được tư vấn và đặt dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhé!

Leave a Reply