Sự kiện ra mắt sản phẩm mới tổ chức thành công

Mỗi sự kiện thành công là mong đợi từ khách hàng và cũng là trách nhiệm của mỗi đơn vị tổ chức sự kiện. Vừa qua chúng tôi đã nỗ lực và tổ chức thành công sự kiện ra mắt sản phẩm tầm cỡ của khách hàng và đã nhận được những lời khen có cánh từ quý đối tác của chúng tôi. Thực sự bản thân mỗi người làm sự kiện, thì tâm huyết và lỗ lực mang đến nụ cười viên mãn về một sự kiện thành công là điều mong đơi nhất. Trong sự kiện lần này chúng tôi lại một lần nữa để khách hàng thực sự hài lòng về tất cả những dịch vụ chúng tôi làm và thi công sự kiện.

Những hạng mục như cho thuê màn led P3, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê khung backdrop, cho thuê sàn sân khấu backdrop, cho thuê standee cuốn nhôm, cho thuê màn hình cảm ứng cỡ to, cho thuê tivi 40inch và 60inch,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp MC, Ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm hòa tấu violong, PG,…

Tất cả các hạng mục được bố trí bài bản chu đáo theo layout và market, chúng tôi khảo sát kĩ lưỡng vị trí lắp đặt và đưa ra những tư vấn cần thiết cho Khách và đã không còn gì nữa là đã cho ra một sự kiện thành công trong niềm vui hân hoan của Quý đối tác.

Thảm khảo thêm dịch vụ cho thuê dù tròn

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại sự kiện.

   

Leave a Reply